Giới thiệu và phân loại máy in HP

HP là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm công nghệ như laptop, máy in, máy photo,… Những sản phẩm của HP luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Trong số đó máy in HP là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Xem chi tiết

Thông tin mới nhất từ GRANDSTREAM

Nhằm giúp khách hàng dễ quản lý các thiết bị của grandstream trên cloud. Chúng tôi đã đưa 2 tài khoản GWN.cloud / GDMS.cloud để quý khách hàng sử dụng dễ dàng quản lý.

Xem chi tiết

Synology ra mắt website đánh giá hiệu suất hệ thống mới

Synology đã ra mắt trang web thống kê hiệu suất được cải tiến toàn diện, với những cải tiến đáng chú ý như điểm chuẩn thực tế hơn và giao diện mới. Trang web mới này sẽ giúp mọi người nhanh chóng xác định, so sánh và tìm ra giải pháp Synology phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân.

Xem chi tiết

Synology công bố các tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Active Insight

Synology đã ra mắt bản cập nhật quan trọng cho Active Insight - nền tảng hỗ trợ giám sát hệ thống trên đám mây. Nhắm đến các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) và khách hàng doanh nghiệp quy mô lớn, bản cập nhật này mang đến giao diện cải tiến, khả năng phát hiện ransomware và cấu trúc giá đơn giản, tất cả đều nhằm tăng cường khả năng giám sát và quản lý mô hình triển khai ở quy mô lớn.

Xem chi tiết