Sự kết hợp giữa dòng Router Mikrotik RB750Gr3 với Access point Grandstream GWN7600 đang là phương án nâng cấp tối ưu cho các văn phòng, các quán café với mức độ dưới 100 người truy cập mạng không dây tại một thời điểm.

✅ Trước tiên, cần lý giải tại sao mọi người hay yêu cầu thay modem "khuyến mãi" nhà mạng?
Theo như kinh nghiệm và ý kiến cá nhân, thiết bị modem nhà mạng cung cấp miễn phí thường gặp 1 số lỗi sau:
- Hạn chế số lượng thiết bị kết nối đồng thời, dùng cho gia đình chỉ khoảng 5-10 thiết bị kết nối ổn định. Nhiều văn phòng công ty quy mô vừa và nhỏ có vài chục người, tuy nhiên vẫn lắp thiết bị modem giống của hộ gia đình dẫn tới hiện tượng mạng chậm, treo, lag và đẩy IP kết nối ra.
- Modem bị treo do cấu hình phần cứng yếu so với băng thông và số phiên giao dịch chạy qua. Hơn nữa phải đảm nhiệm cả chức năng giải mã tín hiệu quang bên trong nên thiết bị tương đối nóng dẫn đến việc truy cập không ổn định.

✅ Phương án xử lý:
PA1: Nâng cấp gói mạng internet với số lượng người truy cập cao hơn, phương án này hiệu quả nhưng chi phí hàng tháng tăng lên nhiều.
PA2: Sử dụng chế độ Bridge Mode trên các modem, như sau:
👉 Bạn không thể bỏ modem nhà mạng đi được lý do nó tích hợp module quang trong đó mà hầu hết các con router wifi ngoài thị trường bạn muốn thay thế không thể làm được điều đó.
👉 Vậy bạn cấu hình nó thành chế độ Bridge mode, nó sẽ chuyển sang chế độ quang điện giống như thiết bị converter mà nhà mạng cấp cho các doanh nghiệp. Mọi công việc quản lý, cấp phát DHCP, quản lý băng thông, DNS động sẽ do Router Mikrotik RB750Gr3 đảm nhiệm.
👉 Việc thu phát sóng không dây Wi-Fi thì thiết bị Grandstream GWN7600 là lựa chọn tối ưu với thông số kỹ thuật Hỗ trợ 16 SSID, support lên tới 450 người dùng đồng thời, hoạt động ở 2 giải tần 2.4Ghz và 5Ghz chuẩn mới nhất IEEE802 ac/a/nb/g, đáp ứng yêu cầu sử dụng mạng không dây truy cập nhanh, ổn định.

✅ Tổng chi phí gói combo: thiết bị Router Mikrotik RB750Gr3, Wi-Fi Grandstream GWN7600, 10m cáp mạng, trọn gói nhân công thi công + cấu hình thiết bị chỉ có 4,5 triệu đồng (chưa bao gồm thuế GTGT), chi phí quá rẻ để nâng cấp hệ thống mạng cho các doanh nghiệp, các quán café.

Quý khách vui lòng liện hệ theo thông tin dưới đây nhé:
Showroom 1: Số 251 đường Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
📲 Trưởng đại diện: Mr Ngọc 0904 486 686
Showroom 2: Tầng 12A tòa N04B-T1, CC Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
📲 Trưởng đại diện: Mr Cường 0966901166
Showroom 3: Số nhà 26A, ngõ 18 Định Công Thượng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
📲 Trưởng đại diện: Mrs Mừng 0913510333
Hoặc hệ thống đối tác của chúng tôi tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên.